Doawnload 160 file đồ họa vecter thiệp dành cho đám cưới

4.6/5 - (5 bình chọn)

Những mẫu thiệp cuới luôn được các bạn sắp làm cô dâu chú rể ưu ái, ngoài ra các bạn bộ phận tổ chức sự kiện cũng rất muốn có những mẫu đồ họa vector thiếp cưới mới nhất để phục vụ công việc và làm phong phú hơn bộ sưu tập. Ngoài ra, nếu các bạn đang có ý định muốn tìm hiểu và học thiết kế đồ họa, muốn tự tay thiết kế những mẫu thiệp hoặc những mẫu quảng cáo có thể doawnload 160 file vector hoặc chát trực tiếp với chúng tôi.

Với 160 file đồ họa vector thiệp cưới này các designer của chúng tôi bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đã sáng tạo, tìm hiểu ở rất nhiều khách hàng để tạo ra những mẫu thiết kế bằng corel tuy đơn giản nhưng không kém phần sang trọng mà vẫn giữ được nét truyền thống rất riêng.

Bạn sẽ sở hữu ngay 160 file vector thiệp cưới được thiết kế bằng đồ họa Corel chỉ với 500k. Khi đã có đến 160 file mẫu bằng vector tôi tin chắc bạn sẽ không phải lo lắng điều gì khi trang trí không gian cưới cho các cặp đôi hạnh phúc.

 

Doawnload 160 file đồ họa vecter thiệp dành cho đám cưới

Mẫu hoa và nến trong thiệp cưới

Doawnload 160 file đồ họa vecter thiệp dành cho đám cưới

1 trong số các mẫu thiệp cưới

Các ảnh dân gian trong thiệp cưới

Doawnload 160 file đồ họa vecter thiệp dành cho đám cưới

1 số mẫu hoa trang trí trong thiết kế đồ họa làm thiệp

Nếu bạn thực sự cần hoặc bạn thấy hứng thú với những thiết kế đồ họa này có thể doawnload tại đây

Nếu bạn thấy yêu thích đồ họa nhưng không có thời gian đi học chúng tôi có biên soạn bộ đĩa chi tiết gồm những bài tập đồ họa từ cơ bản đến nâng cao. Và để có mật khẩu tải 160 file vector thiệp cưới đừng ngại gọi cho Mr. Dương: 0982 512 785 để được biết thông tin chi tiết.

Ngoài ra nếu bạn đang ở tại nội thành Hà Nội chúng tôi sẽ FREE SHIP bộ đĩa với 160 file vector thiệp cưới chỉ với 500k hoặc bộ đĩa với những bài tập đồ họa Photoshop, Corel, Illustrator.