Học Indesign tại phường 7 quận 6 TPHCM – Chuyên đào tạo thiết kế đồ họa

5/5 - (1 bình chọn)

Học Indesign tại phường 7 quận 6 TPHCM. Bên cạnh các phần mềm thiết kế quen thuộc của Adobe trong thiết kế như Photoshop, Illustrator. Thì Indesign cũng là một trong số những cái tên được nhắc tới khá nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được phần mềm này có ích trong lĩnh vực nào. Bạn Hãy cùng Tuyettac.org tìm hiểu nhé!

Lớp học Indesign tại quận 6 TPHCM - Môi trường năng động sáng tạo
Lớp học Indesign tại quận 6 TPHCM – Môi trường năng động sáng tạo

=>Xem thêm chi tiết: Khóa học thiết kế đồ họa với phần mềm CorelDrawHoặc chat ngay với bộ phận tư vấn gốc phải bên dưới màn hình để được tư vấn kĩ hơn về chương trình để có thể chọn khóa học phù hợp hơn dành cho bạn. Và biết về lịch học và học phí.

Bạn muốn biết thông tin và các ưu đãi về học phí hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn

  1. Các ngành báo chí: Đối với những bạn đang theo học hay làm việc trong ngành báo chí, khi nhắc tới Indesign chắc hẳn nó sẽ không xa lạ đối với bạn. Bên cạnh kỹ năng viết bài, không ít các các toàn soạn lớn hay các doanh nghiệp. Làm việc trong lĩnh vực này yêu cần nhân viên phải có kỹ năng sử dụng thành thạo Indesign để dàng trang.

    2. Các ấn phẩm: Ấn phẩm thương mại cũng là một dạng ấn phẩm khá phổ biến trong những doanh nghiệp. Bởi nó cũng cấp cho người đọc những thông tin sát thực và chính xác hơn về những kiến thức trong ngành nghề của họ. Bạn đang làm việc cho một doanh nghiệp nào đó và biết sử dụng Idesign thì đây sẽ là một lợi thế lớn dành cho bạn.

   3. Xuất bản sách, báo: Tính năng vượt trội của phần mềm đồ họa Indesign. So với các phần mềm khác nó cho phép người dùng làm việc với nhiều trang giấy cùng một lúc mà không gây ra hiện tượng bị đứng máy. Vì thế các nhà xuất bạn họ yêu cầu bạn phải có kỹ năng sử dụng Indesign như một trong những điều kiện cơ bản nhất để có thể làm việc cùng họ.

4. Thời trang: Lookbook là một bộ ảnh được chụp chuyên nghiệp dùng để giới thiệu một người mẫu. Nhiếp ảnh gia, một bộ sưu tập thời trang hay một phong các thời trang bất kỳ, phổ biến nhất chính là dạng lookbook. Giới thiệu những mẫu thời trang của một thương hiệu. Nếu bạn là chủ shop thời trang và muốn tạo ra một bộ lookbook đẹp mắt với cách dàn trang tinh tế. Thì Indesign chính là thứ bạn cần.

Đối tượng tham gia khóa học Indesign tại phường 7 quận 6 TPHCM:

  • Tại khóa học Indesign tại phường 7 quận 6 TPHCM Việt Tâm Đức nhận đào tạo mọi lứa tuổi. Bạn là ai không quan trọng và cũng không quan trọng bạn là ai? Bạn nói là học chúng tôi sẽ đào tạo một cách nghiêm túc để bạn thành nghề.
  • Học sinh, sinh viên mới ra trường muốn thành công trong lĩnh vực thiết kế.
  • Bạn muốn tự tay dàn trang cho mình một quyển sách, báo..

Khác với các phần mềm đồ họa khác thì Indesign sẽ giải quyết cho chúng ta những công việc về dàn trang. Vì vậy muốn trở thành một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp bạn cần phải học Indesign ngay từ hôm nay.

Chỉ với 15 buổi Tuyettac sẽ giúp bạn khám phá hết những tính năng của phần mềm Indesign. Trong khóa học này bạn sẽ không chỉ được học về phần mềm mà còn được học về cách sử dụng hình ảnh như nào? Cách tạo bố cụ ra sao? Cách tạo font chữ và cách kết hợp như thế nào cho đẹp mắt. Không chỉ lý thuyết xuông mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế cho bạn qua các sản phẩm thực tế. Sau khóa học Indesign tại quận 6 TPHCM. Bạn sẽ nắm được cách sử dụng phần mềm Indesign, làm chủ được các công cụ và tự tay thiết kế được một cuốn tạp chí, sách, báo…cho chính mình.

Học Indesign tại quận 6 TPHCM
Học Indesign tại quận 6 TPHCM
Học Indesign tại quận 6 TPHCM
Học Indesign tại quận 6 TPHCM

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Bạn còn ngần ngại gì nữa mà không tham gia khóa học ngay. Hiện tại chúng tôi đang có chương trình hỗ trợ chi phí lớn nhất trong năm.

Xem thêm: 

Học CorelDraw tại phường 7 quận 6 TPHCM

Bạn đang ở: Phường 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường 5, phường 6, phường 7, phường 8, phường 9, phường 10, phường 11, phường 12, phường 13, phường 14 thuộc quận 6 TPHCM. Và các quận Tân Phú, quận 11… Có thể tham gia khóa học Indesign tại phường 7 quận 6 TPHCMTại địa chỉ 685 Âu Cơ, P.Tân Thành, Q.Tân Phú TPHCM. Khoảng cách sẽ không xa nếu các bạn xem chất lượng là tất cả! Tuyettac rất hân hạnh được chào đón các bạn!