Học thiết kế đồ họa giá rẻ tại Long Biên-“Đất vàng” của giới trẻ

5/5 - (3 bình chọn)

Học thiết kế đồ họa giá rẻ tại Long Biên-“Đất vàng” của giới trẻNgành thiết kế đồ họa có lẽ không còn là một “thuật ngữ” xa lạ đối với nhiều người hiện nay; ai cũng đã từng nghe đến nó; xem đến nó; nhưng chỉ có một số người mới nhận ra được những lợi thế của ngành nghề này. Tại sao ngành thiết kế đồ họa lại hút nhiều sinh viên trẻ theo học và làm? Ngành thiết kế đồ họa phải chăng là “mảnh đất màu mỡ” ; ;để các bạn phát huy khả năng của mình, được tự do sáng tạo; thể hiện ý tưởng của mình.

Bạn đang ở quanh khu vực Long Biên. Bạn muốn tìm một trung tâm chất lượng về giảng dạy học thiết kế đồ họa tại Long Biên; nhưng bạn chưa biết nên học ở đâu giữa hàng ngàn trung tâm. Hãy đến với khóa học thiết kế đồ họa tại Long Biên; của VTD để được trải nghiệm những phương pháp học mới lạ độc đáo; hoặc liên hệ Hotline 0982512785 để được tư vấn, hỗ trợ.

lớp học thiết kế đồ họa tại Hoàng Mai

CHỌN VTD – NƠI KHỞI NGUỒN ƯỚC MƠ DESIGNER BẠN ĐƯỢC GÌ ?

– Học đồ họa giúp bạn hiểu rõ kiến thức cơ bản về màu sắc và bố cục trong thiết kế

– Giúp bạn hiểu được Quảng cáo; và sự quan trọng của việc nhận diện thương hiệu trong quảng cáo

– Graphic Design trang bị cho bạn những kiến thức tổng quan về nhận diện thương hiệu.

– Bạn sẽ được “Thực chiến ” trên chính sản phẩm khách hàng; của chúng tối với 4 phần mềm: Photoshop, illustrator, corel draw, Indesign

– Bạn được tham gia giải quyết dự án cùng các kỹ thuật viên; nên bạn sẽ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân
– Bạn vừa có kỹ năng, kinh nghiệm rất thuận lợi cho bạn khi đi xin việc.
– Các kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, có tâm
– Dù bạn học các ngành kinh tế thì cũng yên tâm khi tham gia khóa học; bạn sẽ được dạy từ cơ bản tới năng cao; và rất dễ hiểu áp dụng được vào thực tế.
– Trong quá trình học, bạn còn được ra xưởng in giúp ích cho những bạn muốn mở công ty in ấn.

NỘI DUNG KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TẠI LONG BIÊN

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại Long Biên
Nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại Long Biên

Tham gia lớp học thiết kế đồ họa giá rẻ tại Long Biên bạn sẽ được:

Đầu tư cho ước mơ của bản thân là đầu tư đầy lợi nhuận và lãi cao đó chứ. Khi bạn đầu tư cho tri thức ,bạn luôn đòi hỏi bản thân mình sẽ được gì khi tham gia học đồ họa tại đây.

☛ Trước tiên bạn được đào tạo đồ họa in ấn trong môi trường chuyên nghiệp,năng động,sáng tạo với các giảng viên vui tính có thâm niên nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, được hướng đẫn từ A-Z,các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao

☛ Tiếp đến bạn có thể xây dựng ước mơ trở thành Designer chuyên nghiệp ,sáng tạo,tự tay thiết kế các sản phẩm đồ họa, thực hành ngay tại xưởng in ấn của công ty,chứ không đơn thuần chỉ là hình thức học lý thuyết thông qua máy vi tính. Bạn sẽ thành công nhờ “bàn tay đầy phép màu” của VTĐ.

☛ Có thể nhận lương ngay trong thời gian học tập tại đây nếu làm tốt các hợp đồng in ấn tại công ty.

☛ Hỗ trợ tư vấn 24/24,học tập tại đây giúp bạn ngoài việc sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa,còn giúp bạn sáng tạo hơn,nắm bắt thị trường một cách logic nhất.

Một số sản phẩm học thiết kế đồ họa tại Long Biên

Học Photoshop tại Long Biên
Học Photoshop tại Long Biên
Học Illustrator tại Long Biên
Học Illustrator tại Long Biên
Khóa học Coreldraw tại Long Biên
Khóa học Corel draw tại Long Biên

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa học thiết kế đồ họa tại Long biên để có thể tự tay mình thiết kế ra những sản phẩm của riêng mình, được sống với đam mê, hoài bão của mình.

Thầy Mr.Dương “vui tính”
 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96
Đừng ngại cứ gọi không học 
Xem thêm: