Học thiết kế đồ họa tại phường 6 quận Tân Bình tphcm

Rate this post

 

Học thiết kế đồ họa tại phường 6 quận Tân Bình tphcm. Thiết kế đồ họa là gì? Ra trường là gì? Có sợ thất nghiệp hay không? Đơn giản ngay từ đầu bạn chỉ cần hiểu như này; Những bảng hiệu, hay các logo của các công ty, quán cà phê…  Tại các rạp chiếu phim bạn được thấy các tâm poster được quảng cáo nhìn rất bắt mắt. Chính những cái đó là sản phẩm đồ họa bạn thấy hàng ngày, và nó luôn thân quen với cuộc sống hàng ngày của bạn. Từ những lời giới thiệu trên và nhứng ản phẩm thực tế bạn cũng hiểu ra được Thiết kế đồ họa là ngành và bạn cần căn chỉnh hình ảnh, cắt ghép, căn chỉnh, lựa chọn màu sắc  để sản phẩm đồ họa cuối cùng có một tổng thể bắt mắt và thu hút nhiều người xem. Đăng ký khóa học thiết kế đồ họa tại phường 6 quận Tân Bình tphcm tại tuyettac.org. Liên hệ qua Mr Dương vui tính hotline 0982. 512. 785.

Đăng ký khóa học ngay tại đây để được xếp chỗ một cách nhanh chóng;

đồ họa uy tín tại tphcm
đồ họa uy tín tại tphcm

➡ Các bạn có thể xem chi tiết  khóa học tại đây: 

Ai phù hợp với ngành học thiết kế đồ họa;

Bạn là một người đam mê, yêu thích màu sắc. Hay những bức ảnh, có sức hút cao. Bạn muốn học thiết kế đồ họa tại phường 6 quận Tân Bình tphcm. Để cùng thỏa sức đam mê của mình và hòa mình vào cùng với sự sáng tạo.

Lý do bạn nên học thiết kế đồ họa tại phường 6 quận Tân Bình tphcm;

Ngành thiết kế đồ họa đã đang là một ngành ‘Hot’ đây là 1 trong 5 nghề nóng nhất khi Việt Nam gia nhập WTO. Theo đánh giá của Viện trưởng Viện khoa học Lao động và xã hội.

Nhu cầu nhân lực cao; Sản phẩm của đồ họa luôn luôn hiện diện xung quanh chúng ta mỗi ngày, quảng cáo, thương mại, truyền thông….Sự cạnh tranh của các công ty, cửa hàng… thì bạn cần phải đầu tư cho công tác quảng bá sản phẩm, thay đổi mẫu bao bì.

Vị trí tuyển dụng từ thấp đến cao; Bởi vì trong các xưởng in hay quán photo, thì nguwòi ta không cần tay nghề phải cao như các doanh nghiệp, hay CLB, trung tâm,..

Mức lương có phải là một vấn đề không;

Học để thấy kiến thức thành thạo các công cụ đi làm lấy 6 – 8 triệu một tháng là rất dễ. Còn để 10 -12 triệu bạn phải có sức sáng tạo cao, sản phẩm của bạn thiết kế ra được nhiều người quan tâm.

Công việc thiết kế, với sự sáng tạo; Công nghệ luôn phát triển, sản phẩm bạn thiết kế ra không trùng lặp, sẽ không bị nhàm chán, khác hàng chỉ cần nhìn vào sản phẩm của bạn là có thể nhận xét luôn được tay nghề của bạn.

Thời gian làm việc linh hoạt; Do tính chất của công việc nên designer cần có thời gian để nên ý tưởng. Nên công việc thiết kế đồ họa bjn không nhất thiết phải làm theo giờ hành chính.

Không phụ thuộc vào tuổi tác và giới tính; năng lược là yếu tố quyết định chính.

Chi phí đầu tư thấp; Chỉ bằng một phần khi ra trường.

Học thiết thiết đồ họa tại phường 6 quận Tân Bình tphcm, ra trường làm gì, làm ở đâu;

1, Bạn có thể làm chuyên viên thiết kế, tư vấn thiết kế tại các công ty quảng cáo. Thiết kế bộ nhạn dạng thương hiệu, logo, banner, card visit, poster, bao bì..

2, Thiết kế chỉnh sửa ảnh studio.

3, Các công ty quảng cáo thương mại điện tử.

4, Các công ty thuộc ngành in ấn.

5, Làm trong bộ phận marketing.

6, Bạn có thể nhận thêm các công việc thiết kế ngoài giờ để kiếm thêm thu nhập.

Học thiết kế đồ họa tại phường 6 quận Tân Bình tphcm ở đâu tốt;

Việt Tâm Đức có trên 10 năm trong lĩnh vực đào tạo ngành thiết kế đồ họa. Cung cấp nhiều nhân lực cho ngành. Nơi đây tư tin là trung tâm đào tạo đồ họa ‘xuất sắc nhất tại Miền Bắc và Miền Nam‘. Phương pháp giảng dạy và chương trình luôn được cập nhập. Phù hợp với nhu cầu của nhà tuyển dụng và công việc thực tế. Đội ngũ giảng viên là những designer trong lĩnh vực thiết kế đồ họa quảng cáo., nhiệt tình và tâm huyết vói nghề. Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các bạn học viên đã kết thúc khóa học. Việt Tâm Đức đã là trung tâm tin cậy để các Doanh nghiệp gửi gắm thông tin tuyển dụng tới.

sản phẩm mà bạn có được sau kết thúc khóa học thiết kế đồ họa
sản phẩm mà bạn có được sau kết thúc khóa học thiết kế đồ họa
sản phẩm mà bạn có được sau kết thúc khóa học thiết kế đồ họa
sản phẩm mà bạn có được sau kết thúc khóa học thiết kế đồ họa
sản phẩm mà bạn có được sau kết thúc khóa học thiết kế đồ họa
sản phẩm mà bạn có được sau kết thúc khóa học thiết kế đồ họa

Bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr. Dương “vui tính”

0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Việt Tâm Đức chúc bạn hài lòng với khóa học thiết kế đồ họa tại phường 6 quận Tân Bình và thành công trên con đường sự nghiệp!

=> Xem thêm Học photoshop tại phuwòng 6 quận Tân Bình tphcm;