Khóa học thiết kế đồ họa tại Long Biên, Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Khóa học thiết kế đồ họa tại Long Biên, Hà Nội. Phong cách có thể ví như là “chữ ký” của nhà thiết kế đồ hoạ. Khi thiết kế của bạn hướng tới một đối tượng khách hàng nào đó, phong cách của bạn sẽ để lại cho họ những ấn tượng nhất định. Đó chính là một trong những kỹ năng cần thiết của một nhà thiết kế đồ hoạ, một chiếc chìa khoá để thành công trong lĩnh vực này.

Bạn đang ở quanh khu vực Long Biên, Hà Nội. Bạn đang tìm kiếm lớp học thiết kế đồ họa nhưng bạn chưa biết nên học ở đâu cho chất lượng, hiệu quả. Hãy đến với khóa học thiết kế đồ họa tại Long Biên để có thể tự thiết kế sản phẩm theo phong cách của mình.

Lớp học thiết kế đồ họa tại Long Biên
Lớp học thiết kế đồ họa tại Long Biên

Đến với khóa học thiết kế đồ họa tại Long Biên của VTD, chúng tôi sẽ giúp bạn định hình phong cách thiết kế bạn muốn theo; bởi phong cách phải là điều mà nhà thiết kế thật sự mong muốn, yêu thích và thể hiện được cá tính độc đáo của mình qua từng sản phẩm, bản vẽ, giúp khách hàng có thể lựa chọn, đánh giá cho sản phẩm của mình.

Khóa học thiết kế đồ họa tại Long Biên, Hà Nội bạn sẽ được học 40 buổi, và được học trên 4 phần mềm: Photoshop, illustrator, Corel draw, Indesign để có thể làm mọi điều mình muốn trên sản phẩm.

Học thiết kế đồ họa tại Long Biên, Hà Nội bạn có thể:

* Tự mình thiết kế Logo, Business card, Poster, Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu, Trang phục, Bao bì, Nhãn đĩa, Album, Lịch, Catologue …

*Học viên có thể làm đồ họa cho các studio ảnh, các nhà xuất bản hay các đơn vị quảng cáo, các công ty thiết kế hay các nhà xuất bản

* Học viên sẽ làm chủ các công cụ thiết kế, có khả năng sáng tạo đồ họa, hiệu chỉnh hình ảnh, thiết kế quảng, thiết kế in ấn và xuất bản

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại Long Biên, Hà Nội.

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại Long Biên
Nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại Long Biên

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế đồ họa, bạn có thể yên tâm khi tham gia khóa học thiết kế đồ họa của chúng tôi. Với phương châm “Cầm tay chỉ việc”, bạn không hiểu có thể hỏi ngay trực tiếp, đến khi làm được mới thôi. Tại khóa học thiết kế đồ họa, VTD ưu tiên về chất lượng giảng dạy, chứ không phải số lượng. Các bạn sau khi kế thúc khóa học đã có thể kiếm cho mình một công việc ổn định, lương cao.

Một số sản phẩm học thiết kế đồ họa tại Long Biên:

Học Photoshop tại Long Biên
Học Photoshop tại Long Biên
Học corel draw tại Long Biên
Học corel draw tại Long Biên
Học illustrator tại Long Biên
Học illustrator tại Long Biên
Học indesign tại Long Biên
Học indesign tại Long Biên

>> Nhanh tay đăng ký khóa học thiết kế đồ họa tại tại Long Biên để có những sản phẩm mang phong cách thiết kế của bạn.

Việt Tâm Đức chúc các bạn thành công.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính” 

0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Xem thêm:

Học thiết kế đồ họa tại Hoàng Mai