Lớp học đồ họa tại Thanh Xuân – Một mùa hè sáng tạo

1/5 - (1 bình chọn)

Lớp học đồ họa chất lượng tại Thanh Xuân – Hà Nội. Một mùa hè đầy sáng tạo với nhiều điều mới mẻ với những thiết kế độc đáo, mới lạ. Hãy sắm ngay cho bản thân một khóa học đồ họa tại Thanh Xuân để cảm nhận những điều tuyệt vời mà đồ họa mang lại. Một lớp học đồ họa tại Thanh Xuân tại VTD chỉ với 40 buổi sẽ giúp cho bạn sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa: Photoshop, CorelDraw, Indesign, Illustrator. Bạn sẽ thiết kế lên được những sản phẩm độc đáo, mang thương hiệu của bản thân, cũng như có thể kiếm tiền từ những sản phẩm trong quá trình học.

Lớp học đồ họa tại Thanh Xuân

Lớp học đồ họa tại Thanh Xuân

Nhiều bạn đăng ký lớp học đồ họa ở các trung tâm đồ họa, nhưng phải chờ hàng tháng mới khai giảng lớp học. Do nhiều trung tâm có lịch học cố định, nhiều bạn không có thời gian theo học thiết kế đồ họa đành phải bỏ ngang. Nhưng đến với VTD bạn có thể lựa chọn lịch học phù hợp với thời gian của mình và đăng ký học ngay mà không phải chờ lớp.

Nội dung lớp học đồ họa tại Thanh Xuân

Nội dung lớp học đồ họa

Các sản phẩm mà học viên lớp học đồ họa tại Thanh Xuân thiết kế ngay trong quá trinh học để đánh giá chính năng lực giảng dạy của giảng viên tại VTD .

Sản phẩm thiết kế lớp học đồ họa

Sản phẩm khóa học đồ họa của học viên

Mùa hè là mùa của những chuyến đi nhưng bên canh đó việc mình tự thưởng cho bản thân một khóa học đồ họa tại Thanh Xuân sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều giúp bạn nâng cao tay nghề,  giúp bạn có một công việc mới, một môi trường làm việc mới. Nếu bạn đang ở khu vực Hạ Đình, Kim Giang, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam,Thanh Xuân Trung, Thượng Đình đến ngay VTD có địa chỉ Phòng 601, Tòa nhà C1+C2, Ngõ 106 Lê Trọng Tấn,Thanh Xuân để đăng kí ngay lớp học đồ họa  để nhận được nhiều ưu đãi. Bên cạnh đó VTD có rất nhiều cơ sở để bạn lựa chọn.

CS1: Số 8, Ngõ 117, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – Học viện IT

CS2: Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ Đình

CS3: Phòng 601, Tòa nhà C1+C2, Ngõ 106 Lê Trọng Tấn,Thanh Xuân

CS4: Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

CS5: Tầng 4 – toà nhà Vapa -Tôn Thất Thuyết – Cầu Giấy – Hà Nội

CS6: P2215 tầng 22 toà FLC 36 Phạm Hùng, Mỹ Đình

CS7: Số 60 Lê Trung Nghĩa, P12, Q. Tân Bình, TPHCM

Nếu bạn vẫn còn cảm thấy băn khoăn hay còn thắc mắc vẫn chưa giải đáp về lớp học đồ họa tại Thanh Xuân  được hãy chat với Dương vui tính để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

chat với thầy Dương

Hoặc gọi hotline

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 ho0462.97.98.96 

Bạn cũng có thể đăng kí tư vấn tại đây:

dang ky hoc illustrator

 

cảnh báo lừa đảo đối với khóa đào tạo đồ họa tại Nam Từ Liêm Hiện nay có một số trung tâm đang mạo danh đào tạo về đồ hoạ theo mô hình của Vitadu. Nếu bạn thấy bất kỳ nội dung nào và phương pháp đào tạo nào dựa theo mô hình của Vitadu vui lòng báo cho chúng tôi để xử lý tránh ảnh hưởng đến chất lượng và hiểu nhầm của học viên.

Mô hình đào tạo của Vitadu được độc quyền thương hiệu, Đây là website chính thức của Vitadu chia sẻ về khoá học đồ hoạ. Vitadu chỉ tư vấn trực tiếp qua số điện thoại của thầy Mr.Dương 0982.512.785. Học viên cần lưu ý và gọi điện trực tiếp