Lớp học thiết kế đồ họa tại Ba Đình

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn muốn học thiết kế đồ họa, bạn đang tìm kiếm cho mình một lớp học thiết kế đồ họa tại Ba Đình – Hà Nội chất lượng, giá rẻ, nhưng vẫn đảm bảo đủ kiến thức để có thể thành thạo những tính năng công cụ trong 4 phầm mềm đồ họa phần mềm đồ họa: Photoshop, CorelDraw, Illustrator, Indesign. Bạn đang ở trên đường Tô Hiệu, Đội Cấn, Nguyễn Khánh Toàn, Nguyễn Phong Sắc, Nguyễn Trung Trực…có thể đến ngay lớp học thiết kế đồ họa tại địa chỉ : Số 50 – Ngõ 91 – Hoàng Quốc Việt – Quận Cầu Giấy – Hà Nội (Cạnh Học viện quốc phòng) để tham quan lớp học và nghe trực tiếp về chương trình đào tạo  hoặc bạn có thể liên hệ số hotline: 0982.512.785 để giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

bản đồ chỉ đường đến với lớp học thiết kế đồ họa tại khu vực Ba Đình

Bản đồ chỉ đường đến đăng ký tham gia khóa học thiết kế đồ họa khu vực Ba Đình

Lớp học thiết kế đồ họa tại công ty Việt Tâm Đức – công ty chuyên đào tạo đồ họa, lập trình đang tổ chức, triển khai khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn dành cho nhiều đối tượng như:

  • Những người yêu thích và đam mê với những sản phẩm đồ họa thực tế
  • Làm chuyên ngành truyền thông – SEO, bán hàng online marketing online, quảng bá sản phẩm trên website, mạng xã hội (facebook,zalo, G+,…)
  • Thiết kế in ấn, biển quảng cáo, cataloge, cardvisit, mẫu tờ rơi,…
  • Những nhiếp ảnh gia tương lai muốn tạo những bức ảnh nghệ thuật cho khách hàng của mình

hình ảnh thầy và trò tại lớp học thiết kế đồ họa quanh khu vực hoàng quốc việt - bắc từ liêm

Hình ảnh thầy và trò tại lớp học thiết kế đồ họa khu vực Ba Đình – Hà Nội

Lớp học thiết kế đồ họa tại Việt Tâm Đức là cơ hội để các học viên có thể trao đổi nhiệt tình về các ý tưởng sáng tạo, nơi giải đáp những thắc mắc trong vấn đề sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa, nơi bạn được cầm tay chỉ việc, được thực hành trên những dự án thực tế mà chúng tôi nhận được. Hãy trao cơ hội để chúng tôi có thể đào tạo bạn thành những designer chuyên nghiệp. Ngoài ra, Việt Tâm Đức đã tổ chức các lớp học đồ họa ngắn hạn tại Hoàng Quốc Việt – đồ họa từng phần : học Photoshop, học Corel, học đồ họa Illustrator, học Indesign dàn trang báo chí.

❣ Khóa học đồ họa Photoshop tại Ba Đình – Hà Nội

Photoshop là một phần mềm đồ họa chuyên cắt ghép hình ảnh, chỉnh sửa và phục chế hình ảnh từ đó thiết kế ra các mẫu banner quảng bá sản phẩm tăng tải lên website, mạng xã hội, giao bán sản phẩm trên các diễn đàn, hay phục chế hình ảnh bằng các chế độ “blend màu” tạo lên những bức hình sinh động như ảnh cưới, ảnh kỉ yếu,…

Một số những hình ảnh thực tế của học viên đã thiết kế

học thiết kế đồ họa ngắn hạn Photoshop tại Ba Đình

Học viên thiết kế banner quảng cáo tại lớp học Photoshop – Ba Đình Hà Nội

phục chế hình ảnh bằng Photoshop

Phục chế hình ảnh bằng đồ họa Photoshop tại lớp học photoshop tại Ba Đình

❣ Học thiết kế logo bộ nhận dạng thương hiệu bằng CorelDraw tại Ba Đình – Hà Nội

 Bạn đang muốn thiết kế cho mình những mẫu logo tên áo quần, thiết kế những bộ nhận dạng thương hiệu (logo, bao bì, lịch,cardvisit, mẫu tờ rơi,…), là một phần mềm đồ họa chuyên vẽ CorelDraw sẽ giúp bạn làm việc đó một các dễ dàng. Tuyetac.org xin được giới thiệu lớp học corel tại Ba Đình – Hà Nội với đội ngũ giảng viên nhiệt tình yêu nghề sẽ truyền đạt đến bạn những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong thiết kế đồ họa Corel.

đội ngũ giảng viên lâu năm tại Việt Tâm Đức

Đội ngũ giảng viên tại lớp học corel khu vực Ba Đình – Hà Nội

Dưới đây là một số những hình ảnh thực tế do học viên đã thiết kế trong quá trình học:

sản phẩm học viên thiết kế corel tại ba đình hà nội

Các mẫu sản phẩm học viên thiết kế tại lớp học corel khu vực Ba Đình – Hà Nội

❣ Học thiết kế đồ họa với illustratror để làm gì?

Phầm mềm đồ họa Illusstrator cung cấp cho người dùng các công cụ hỗ trợ để tạo lên các sản phẩm vector về hình khối 3D dùng trong thiết kế nội thất, bản đồ, Minh họa sách báo, Thiết kế logo, Tạo các sản phẩm tờ rơi, Card Visit, brochure, Profile,vẽ hoạt hình,… một cách nhanh chóng với màu sắc sát với sản phẩm thực tế giúp ta tạo ra các sản phẩm một cách nhanh chóng.

Điểm mạnh: Màu sắc file thiết kế đẹp mắt, dễ dàng tương thích với Photoshop, Corel Draw, dễ dàng thay đổi và trao đổi dữ liệu, hỗ trợ in ấn rất tốt. Màu sắc rất mượt.

Tham khảo sản phẩm từ thiết đồ họa

sản phẩm đồ họa Illustrator của học viên tại ba đình

sản phẩm Illustrator

Sản phẩm được thiết kế từ Illustrator tại lớp học Illutrator – Ba Đình Hà Nội

Tại Việt Tâm Đức đã tổ chức các lớp đồ họa Illustrator với lịch khọc khai giảng liên tục cho các học viên khu vực Ba Đình – Hà Nội, bạn có ý định tham gia khóa học của chúng tôi chỉ cần làm một số các thủ tục đơn giản dưới đây và có thể tham gia học ngay sau đó:

thủ tục nhập học lớp đồ họa Illustrator tại Ba Đình - Hà Nội

Thủ tục đăn ký học thiết kế đồ họa tại Ba Đình – Hà Nội

❣ Học dàn trang sách báo tại lớp học Indesign

Đây là một tin vui cho những ai đang làm về chuyên ngành thiết kế làm sách báo, tạp chí; trong số những phần mềm thiết kế đồ họa Indesign là phần mềm chuyên thiết kế và dàn trang sách báo phổ biến nhất hiện nay. Việt Tâm Đức chún tôi đã tổ chức lớp học thiết kế đồ họa báo chí với Indesign, bạn sẽ được tiếp xúc với những ý tưởng và kỹ thuật thiết kế ra một cuốn sách, tạp chí như thế nào.

sản phẩm thiết kế đồ họa Indesign tại ba đình hà nội

Sản phẩm thiết kế đồ họa Indesign của học viên tại lớp học thiết kết đồ hạo Ba Đình Hà Nội

Bạn sẽ nhận được những gì tư khóa học thiêt kế đồ họa Indesign: Kết thúc Xưởng thiết kế Việt Tâm Đức cam kết  bạn thành thạo Adobe Indesign, làm được tốt những công việc sau:  thiết kế các tạp chí báo chí  từ cơ bản đến nâng cao. Ứng dụng được trong mọi công việc như dàn trang báo chí, bìa tạp chí, sách, các ấn phẩm theo nhu cầu của bạn

Hiện nay, Việt Tâm Đức có 6 cơ sở đào tạo thiết kế đồ họa, bạn có thể lựa chọn:

   ☛ Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt,Cầu Giấy, Hà Nội

   ☛ Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình, Hà Nội

   ☛ Phòng 601, Tòa nhà C1+C2, Ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Hà Nội

   ☛ Số 8 Ngõ 117 Thái Hà Đống Đa Hà Nội – Học viện IT

   ☛ P2215 tầng 22 toà FLC 36 Phạm Hùng, Mỹ Đình

   ☛ Số 60 Lê Trung Nghĩa, P12, Q. Tân Bình, TPHCM

Bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 0462.97.98.96

đăng ký tư vấn trực tiếp

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Bạn còn đang phân vân hoặc thắc mắc về chương trình học, những ưu đãi trong khóa học đồ họa hãy Chat với Thầy Dương qua Facebook để được hỗ trợ giải đáp:

Chat với thầy Dương trên facebook