Học illustrator tại Ứng Hòa- uy tín, chất lượng

Rate this post

Học illustartor tại Ứng Hòa– khóa học illustrator tại Ứng Hòa uy tín, chất lượng. Đến với khóa học bạn sẽ được sống trong thế giới đồ họa; Trải nghiệm những màu sắc tuyệt vời của cuộc sống. Đăng ký ngay khóa hoc thiết kế đồ họa với illustrator tại Ứng Hòa qua hotline: 0982 512 785 Mr Dương vui tính để từng bước vững chắc đạt được ước mơ.

Lớp học illustrator tại Ứng Hòa

Lớp học illustrator tại Ứng Hòa

Học Adobe Illustrator, bạn có thể làm tốt các công việc sau : Minh họa sách báo, Thiết kế logo, Tạo các sản phẩm tờ rơi, Card Visit, Broucher, Profile,vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash.. với ưu diểm là dễ dàng thay đổi và trao đổi dữ liệu ,kích thước file nhẹ, dễ dàng tương thích với Photoshop, Corel Draw, và hỗ trợ in ấn rất tốt. 

Sản phẩm vẽ minh họa

Sản phẩm minh họa illustartor

Xem chi tiết khóa học đồ họa illustrator tại Ứng Hòa:

xem chi tiết khóa học

Học illustrator tại Ứng Hòa có gì đặc biệt?

+ Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế đồ họa, đã và đang tham gia những dự án lớn của công ty. Được đào tạo cả về chuyên ngành và kỹ năng sư phạm.

+ Lịch học linh hoạt có 3 ca sáng, chiều, tối từ thứ 2-7 cùng với học online sẽ rất phù hợp với những người bận rộn hoặc muốn học illustrator cấp tốc…

+ Môi trường học trẻ trung năng động, nhưng cũng rèn luyện cho học viên tính kỉ luật để giúp bạn có thể phát triển trong môi trường công sở hoặc đi làm sau này.

+ Học viên sẽ được thực tập 2 tháng tại công ty để nâng cao kiến thức chuyên ngành và làm quen với môi trường làm việc, sẽ rất có ích cho việc ứng tuyển đến các công ty.

Đến với lớp học illustrator tại Ứng Hòa, bạn sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp và chất lượng. Học viên sẽ nhận thấy sự thay đổi trong mỗi giờ học.

>>>Xem thêm: khóa học photoshop tại Ứng Hòa

Bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 0462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

 

đăng ký tư vấn khóa học