Học photoshop tại Thanh Xuân, Hà Nội- 100% thực hành thực tế

5/5 - (1 bình chọn)

Học photoshop tại Thanh Xuân- khóa học photoshop uy tín chất lượng ngay trong lòng thành phố Hà Nội. Đăng ký ngay khóa học đồ họa qua hotline: 0982 512 785 Mr Dương vui tính để trở thành nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

hiệu ứng tan biến

Sản phẩm chỉnh sửa ảnh- hiệu ứng tan biến

Bạn đam mê thiết kế đồ họa photoshop và muốn tự tay thiết kế ra những sản phẩm đồ họa đẹp mắt, sáng tạo cực kỳ bá đạo => Tham gia ngay khóa học thiết kế đồ họa với photoshop tại Thanh Xuân của daotaolaptrinh.edu.vn. Tại đây bạn sẽ được học cách thiết kế, cắt, ghép, phục chế hình ảnh sao cho phù hợp, khéo léo sao cho viền cắt không bị lộ và thô, cách phối màu sao cho thật sống động.

Cụ thể nội dung học của khóa học photoshop tại Thanh Xuân sẽ là:

Nội dung khóa học photoshop tại Thanh Xuân

Nội dung khóa học photoshop 

Ngoài ra học viên còn được học về tư duy thiết kế, kỹ năng mềm về đàm phán, thiết kế sản phẩm sao cho hài lòng khách hàng. Đó là những kỹ năng thiết kế đồ họa mà các giảng viên của trung tâm đã học được, tích lũy được trong quá trình học và làm việc với rất nhiều các dự án lớn nhỏ của công ty.

>>>Xem chi tiết khóa học:https://tuyettac.org/khoa-hoc-thiet-ke-do-hoa-voi-phan-mem-photosshop.html

 Học photoshop tại Thanh Xuân có gì đặc biệt?

+ Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế đồ họa, đã và đang tham gia những dự án lớn của công ty. Được đào tạo cả về chuyên ngành và kỹ năng sư phạm.

+ Môi trường học trẻ trung năng động, nhưng cũng rèn luyện cho học viên tính kỉ luật để giúp bạn có thể phát triển trong môi trường công sở hoặc đi làm sau này.

+ Lịch học linh hoạt có 3 ca sáng, chiều, tối từ thứ 2-7 cùng với học online sẽ rất phù hợp với những người bận rộn hoặc muốn học photoshop cấp tốc…

+ Học viên sẽ được thực tập 2 tháng tại công ty để nâng cao kiến thức chuyên ngành và làm quen với môi trường làm việc, sẽ rất có ích cho việc ứng tuyển đến các công ty.

Còn rất nhiều những điều bất ngờ đang chờ bạn khám phá tại khóa học photoshop tại Thanh Xuân này.

Bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 0462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

đăng ký tư vấn khóa học

Xem thêm: khóa học thiết kế đồ họa tại Bắc Từ Liêm