Học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm- Học ngay kẻo muộn

5/5 - (5 bình chọn)

Học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình. Bạn cảm thấy thích thú với thiết kế đồ họa. Với những tác phẩm đường phố như banner, poster quảng cáo; logo, bộ nhận dạng thương hiệu; những hình icon siêu đáng yêu; tranh ảnh, sách báo tạp chí. Đến với lớp học đồ họa tại Mỹ Đình bạn sẽ được học 4 phần mềm chuyên dụng để thiết kế ra những sản phẩm trên.

Chỉ với 40 buổi học, học viên sẽ làm chủ được các phần mềm: photoshop, illustrator, coreldraw, indesign. Sẽ được học về tư duy thiết kế, tư duy về màu sắc, sắp xếp bố cục; cách thiết kế file in ấn với kích thước chuẩn phù hợp với các loại máy in.

học thiết kế đồ họa
học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình

Với kinh nghiệm trên 8 năm trong nghề thiết kế đồ họa. Bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản dựa trên những kinh nghiệm thực tế của giảng viên. Họ sẽ là người trực tiếp “cầm tay chỉ viêc” cho đến khi bạn làm được mới thôi.

Xem chi tiết khóa học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình

Bạn sẽ học gì trong lớp học đồ họa họa tại Mỹ Đình này?

Nội dung học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình
Nội dung học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình

Điểm nổi bật của khóa học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình của tuyettac.org:

  • Môi trường học tập trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp.
  • 100% thực hành thực tế trên máy tính với những dự án thật của công ty
  • Tự do thiết kế, sáng tạo ý tưởng và thể hiện trên những sản phẩm đồ họa.
  • Tự thiết kế được những hình ảnh theo cách tư duy và sáng tạo của mình.
  • Có cơ hội làm việc tại các công ty, doanh nghiệp,sau khi kết thúc khóa học.
  • Có rất nhiều học viên mở công ty in ấn, quảng cáo, studio. Bạn thì sao?.
  • Đặc biệt: Bạn sẽ được hỗ trợ trọn đời khi tham gia khóa học thiết kế đồ họa hoặc bất cứ khoá học nào khách của tuyettac.org

>>>Tham khảo khóa học illustrator tại Mỹ Đình nếu bạn muốn thế kế ra những icon đáng yêu, tranh minh họa, banner, poster quảng cáo hay logo, bộ nhận diện thương hiệu.

Ngoài lớp học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình, tuyettac.org còn mở các lớp học photoshop tại Mỹ Đình, lớp học illustrator tại Mỹ Đình, lớp học coreldraw, lớp học indesign tại Mỹ Đình.

Học ngay kẻo muộn- Trong khi bạn đang phần vân thì ngoài kia có rất nhiều bạn đang miệt mài học tập và rèn luyện để trở thành người thành công. Và cũng sẽ trở thành những đối thủ đáng gờm của bạn trong tương lai. Nếu bạn không tiến lên, ắt bạn sẽ tụt lại.

Đăng kí ngay khóa học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình. Hãy để lớp học đồ họa này cùng bạn bước tới thành công.

Khó khăn về kinh tế hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 0462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

học đồ họa

Bạn đang ở Bùi Xuân Phái, Cao Xuân Huy, Cầu Cốc, Châu Văn Liêm, Cương Kiên, Đại Linh, Đại Mỗ, ĐìnhThôn, Đỗ Đình Thiện, Đỗ Đức Dục, Do Nha, Đỗ Xuân Hợp, Đồng Me, Dương Đình Nghệ, Dương Khuê, Duy Tân, Hàm Nghi, Hồ Tùng Mậu, Hoài Thanh, Hòe Thị, Hữu Hưng. Hãy đến với VTD chúng tôi.