Học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Mỹ Đức

4/5 - (13 bình chọn)

Học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Mỹ Đức. Ngành thiết kế đồ họa là ngành năng lực mới là yếu tố quyết định vị trí chứ không phải tuổi tác. Nếu bạn là người năng động, cầu tiến, sáng tạo; có khả năng quản lý và làm việc nhóm; có rất nhiều cơ hội để bạn thăng tiến. Bắt đầu có thể là người thiết kế tự do hay trợ lý thiết kế; bạn có thể trở thành trưởng nhóm dự án; giám đốc nghệ thuật, giám đốc sáng tạo hay cao hơn nữa.

Bạn đang ở quanh khu vực Mỹ Đức. Bạn muốn học thiết kế đồ họa ngắn hạn để kiếm cho mình một công việc tốt nhưng chưa biết nên học ở đâu. Hãy đến với khóa học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đức của Việt Tâm Đức. Tại đây bạn sẽ thiết kế ra những sản phẩm đẹp, bắt mắt để chinh phục nhà tuyển dụng.

Học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đức
Học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đức

Khóa học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đức được khai giảng liên tục hàng tuần từ t2-t7 vào các  buổi sáng-chiều-tối. Bạn có thể lựa chọn lịch học phù hợp với mình. Bạn sẽ được học từ cơ bản tới nâng cao. Được học trên  phần mềm: Photoshop,Illustrator, corel draw, Indesign.

NỘI DUNG KHÓA HỌC THIÊT KẾ ĐỒ HỌA TẠI MỸ ĐỨC:

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đức
Nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đức

Xem chi tiết: Khóa học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đức

Khóa học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đức của Việt Tâm Đức bạn sẽ được học trong môi trường năng động, sáng tạo, trẻ trung, hiện đại. Đội ngủ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, với học viên. Phương châm “Cầm tay chỉ việc” bạn không hiểu có thể hỏi luôn. Học thực hành 100 % trên máy tính. Bạn có thể tự mình thiết kế ra những sản phẩm đẹp, bắt mắt ngay khi đang còn trong khóa học. Được thiết kế trên các dự án cụ thể. Đặc biệt đến với khóa học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đức của Việt Tâm Đức bạn sẽ được hỗ trợ trọn đời, mọi lúc, mọi nơi.

Một số sản phẩm học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đức.

Học Photoshop tại Mỹ Đức
Học Photoshop tại Mỹ Đức
Học Corel draw tại Mỹ Đức
Học Corel draw tại Mỹ Đức
Học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đức
Học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đức

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Mỹ Đức đế có những thiết kế đẹp, bắt mắt, của riêng mình.

Bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”
 0982.512.785 hoặc 0462.97.98.96 
Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Xem thêm:

Học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình