Học thiết kế đồ họa tại phường phú trung tphcm – Việt Tâm Đức

5/5 - (5 bình chọn)

Học thiết kế đồ họa tại phường phú trung tphcm. Trong cuộc sống mỗi người đều có một năng khiếu riêng. Dù bạn có yêu thích nó nhưng bạn không phù hợp bạn cũng sẽ sớm bỏ cuộc mà thôi. Sự lựa chọn sai nghành nghề hiện nay là sảy ra rất nhiều, học song nhu cầu về việc làm không có,,,,,,hoặc người ta đòi hỏi bạn quá cao về kiến thức và tay nghề. Nghành ‘ thiết kế đồ họa hiện nay đang là một nghành Hot‘ tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Thậm chí nhiều bạn học tới 3 năm Đại Học nhưng ra trường lại không xin được việc. Lại tiếp tục vài tháng đi học đồ họa tại các trung tâm. Bạn sợ, lo lắng, bạn không giám trải nghiệm đối diện với sự thật, thì làm sao bạn biết được bạn phù hợp với công việc thiết kế đồ họa.

Hãy đến với lớp học thiết kế đồ họa tại phường phú trung tphcm để cùng thỏa sức sáng tạo trong đồ họa. Đăng ký ngay khóa học tại tuyettac.org. Liên hệ qua Mr Dương vui tính hotline 0982. 512. 785

đồ họa uy tín chất lượng tại tphcm
đồ họa uy tín chất lượng tại tphcm

➡ Các bạn có thể xem chi tiết  khóa học tại đây:

Đối tượng tham giá khóa học thiết kế đồ họa tại phường phú trung tphcm;

☑ Các bạn trẻ chưa có việc làm, hay muốn đi học bởi vì sự đam mê hay yêu thích.

☑ Sinh viên chuyên nghành thiết kế đồ họa quảng cáo, thương mại, in ấn. Muốn tham gia lớp học thiết kế đồ họa tại phường phú trung tphcm để bổ sung kiến thức thực tế.

☑ Người đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng tiến trong nghề nghiệp…..

☑ Các bạn yêu thích và muốn thay đổi công việc của mình…

Hỗ trợ; Hỗ trợ laptop cho bạn trong suốt quá trình học thiết kế đồ họa tại phường phú trung tphcm. Hỗ trợ ăn, ngủ, đối với học viên ở xa. Cài phần mềm mới nhất cho bạn học tập thật tốt. Hỗ trợ việc làm cho bạn tại công ty, hoặc giới thiệu bạn cho các công ty đối tác khác.

Kết quả mà bạn có được sau kết thúc khóa học:

Chuyên viên thiết kế, tư vấn thiết kế tại các công ty quảng cáo, công ty thiết kế, công ty truyền thông và tổ chức sự kiện, studio nghệ thuật, xưởng phim hoạt hình và truyện tranh, các tòa soạn, các nhà xuất bản, cơ quan truyền hình, báo chí…. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tự thành lập doanh nghiệp, các công ty thiết kế, dịch vụ studio hoặc tư vấn, giảng dạy tại các trường học, trung tâm.

SẢN PHẨM MÀ BẠN CÓ ĐƯỢC SAU KẾT THÚC KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA:

học thiết kế đồ họa tại phường phú trung
học thiết kế đồ họa tại phường phú trung
học thiết kế đồ họa tại phường phú trung
học thiết kế đồ họa tại phường phú trung

Việt Tâm Đức luôn luôn mở rộng vòng tay chào đón bạn tới khóa học thiết kế đồ họa tại phường phú trung tphcm. Chúc bạn thành công trên con đường sự nghiệp!

Bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr. Dương “vui tính”

0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

=>Xem thêm Học thiết kế đồ họa tại phường 10 tphcm

HOẠT ĐỘNG VÀ LỚP HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TẠI PHƯỜNG PHÚ TRUNG:

đồ họa uy tín chất lượng tại tphcm
đồ họa uy tín chất lượng tại tphcm
hoạt động của Việt Tâm Đức
hoạt động của Việt Tâm Đức