Học thiết kế đồ họa tại phường 10 tphcm – uy tín số 1

5/5 - (6 bình chọn)

Học thiết kế đồ họa tại phường 10 tphcm. Bạn là một người đam mê thiết kế. Bạn muốn theo đuổi nghành thiết kế đồ họa, bởi lẽ nó là 1 trong những nghành HOT tại Việt Nam và toàn thế giới. Không sợ thất nghiệp, cơ hội nghề nghiệp là rất cao. Bạn muốn tham gia lớp học thiết kế đồ tại phường 10 tphcm để sớm thực hiện ước mơ của mình. Hãy đến với Việt Tâm Đức trung tâm đào tạo đồ họa uy tín tại Hà NộiTPHCM.Đăng ký khóa học tại tuyettac.org. Liên hệ qua Mr Dương vui tính hotline 0982. 512. 785

đồ họa chuyên nghiệp tại tphcm
đồ họa chuyên nghiệp tại tphcm

 

Lý do bạn lên chọn Việt Tâm Đức. Việt Tâm Đức tự tin là trung tâm đào tạo đồ họa tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM. ‘Đơn vị đào tạo xuất xắc toàn Miền Bắc và Miền Nam‘. Tại đây có đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Đã từng tham gia các dự án lớn về cuộc thi sáng tạo đồ họa. Và giải thưởng cá nhân do Việt Tâm Đức tổ chức.

 Xem chi tiết khóa học Học thiết kế đồ họa tại phường 10 để biết thêm chi tiết về lịch học, học phí, và các ưu đãi khi tham gia khóa học:

Học thiết kế đồ họa tại phường 10 tphcm bạn được học những gì?

Bạn được học cách thức tạo ra các yếu tố thiết kế, tác phẩm thiết kế. Cách sử dụng các phần mềm; photoshop, illustrator, coreldraw, indesign.

Quan trọng là vận dụng đúng kiến thức, đúng yêu cầu khách hàng, đúng ý tưởng và mụch đích. Nhằm phục vụ cho bản thân và vừa lòng khách hàng.

Đào tạo;

Việt Tâm Đức nhận đào tạo mọi lứa tuổi tại khóa học thiết kế đồ họa tại phường 10 tphcm. Nhân viên designer muốn học để nâng cao kiến thức. Học sinh, sinh viên, mới tốt nghiệp, mới ra trường muốn theo đuổi nghành in ấn, quảng cáo.

BẰNG CẤP & CHỨNG CHỈ:

Kết thúc lớp học đồ họa tại phường 10 tphcm. Bạn sẽ được cấp chứng nhận ‘ thiết kế đồ họa’ do Việt Tâm Đức cấp.

Cơ hội việc làm cao, bạn có thể cầm bằng của mình đi xin việc bất cứ đâu. Mà không e ngại với trình độ tay nghề của mình. Bạn sẽ được thực tập 2 tháng tại công ty, bạn được thực hành với những dự án thực tế.

Kết quả mà bạn đạt được sau kết thúc khóa học thiết kế đồ họa tại phường 10 tphcm;

✔ Bạn sẽ có đầy đủ kỹ năng của một tay nghề thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

✔ Từ một người chưa biết gì về đồ họa sau khóa học thiết kế đồ họa tại phường 10 tphcm. Bạn sẽ trở thành một chuyên viên thiết kế.

✔ Bạn hiểu được các công cụ trong thiết kế; photoshop, illustrator, coreldraw, coreldraw, indesign.

✔ Bạn có thể mở studio, cửa hàng in ấn, quảng cáo. Cơ hội việc làm cao, mức lương khá, so với các nghành nghề khác.

Bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr. Dương “vui tính”

0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Việt Tâm Đức luôn mở rộng vòng tay chào đón bạn tới khóa học thiết kế đồ họa tại phường 10 tphcm. Chúc bạn hài lòg với khóa học và thành công trên con đường đồ họa.

=>Xem thêm Học thiết kế đồ họa tại phường 5 tphcm

SẢN PHẨM MÀ BẠN CÓ ĐƯỢC SAU KẾ THÚC KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TẠI PHƯỜNG 5 TPHCM:

Học thiết kế đồ họa tại phường 5 tphcm
Học thiết kế đồ họa tại phường 5 tphcm
Học thiết kế đồ họa tại phường 5 tphcm
Học thiết kế đồ họa tại phường 5 tphcm