Khóa học thiết kế đồ họa giá rẻ tại Sóc Sơn

4.6/5 - (17 bình chọn)

Khóa học thiết kế đồ họa giá rẻ tại Sóc Sơn. Học thiết kế đồ họa uy tín chất lượng tại Sóc Sơn. Bạn đang ở quanh khu vực Sóc Sơn; Bạn đang muốn tìm khóa học giá rẻ tại Sóc Sơn để có thể theo đuổi sở thích; cũng như đam mê của mình. Hãy đến với khóa học thiết kế đồ họa giá rẻ tại Sóc Sơn của Việt Tâm Đức để chúng tôi có thể giúp bạn một phần nào đó thực hiện điều đó. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế đồ họa; bạn có yên tâm về chât lượng khi tham gia.  Lớp học thiết kế đồ họa giá rẻ tại Sóc Sơn của Việt Tâm Đức. Bạn sẽ được học trên 4 phần mềm Photoshop, illustrator, corel draw, indesign.

Mô hình hoc tập tại học thiết kế đồ họa giá rẻ tại Sóc Sơn

Mô hình hoc tập tại học thiết kế đồ họa giá rẻ tại Sóc Sơn

Đến với khóa học thiết kế đồ họa giá rẻ tại Sóc Sơn của Việt Tâm Đức. Các bạn sẽ biết thế mạnh của mình nằm ở đâu để có thể chọn công việc tốt phù hợp với mình. Ví dụ  như: Chuyên viên thiết kế,  công ty thiết kế; công ty truyền thông và tổ chức sự kiện; studio nghệ thuật. Xưởng phim hoạt hình và truyện tranh; các tòa soạn, các nhà xuất bản, cơ quan truyền hình, báo chí.. Khóa học thiết kế đồ họa giá rẻ tại Sóc Sơn; bạn được học trong môi trường năng động, sáng tạo trẻ trung thõa sức đam mê, sáng tạo.

NỘI DUNG KHÓA HỌC ĐỒ HỌA NGẮN  HẠN TẠI SÓC SƠN CỦA VIỆT TÂM ĐỨC

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa giá rẻ tại Sóc Sơn

Nội dung khóa học đồ họa giá rẻ tại Sóc Sơn

Xem chi tiết khóa học đồ họa giá rẻ tại Sóc Sơn của Việt Tâm Đức


Bạn được gì từ khóa học thiết kế đồ họa giá rẻ tại Sóc Sơn:

+ Học thực hành trực tiếp tại công ty; cùng các kỹ thuật viên đồ họa => xuống xưởng thực hành in sản phẩm. 

+ Thực hành thiết kế đồ họa theo hệ thống thư viện các mẫu dự án của công ty ký kết với khách hàng. 

+ Thực hành thiết kế các sản phẩm theo mục đích của bạn đi học => Học làm những sản phẩm đẹp mắt mà xã hội đang cần; sáng tạo theo phong cách kinh doanh, tầm nhìn chiến lược riêng.

+ Được học về thủ thuật thiết kế trên máy; và thủ thuật in ấn sản phẩm thực tế (mô hình học rất cần thiết).

+ Thời gian học linh hoạt, nếu bạn bận nghỉ học bù vào buổi khác. Đào tạo theo nhu cầu của người học.

* Đối với sinh viên, học viên chưa có việc làm sau khi hoàn thành khóa học tại công ty sẽ được nhận về xưởng thực tập và làm việc hoặc được giới thiệu việc làm tại đơn vị đối tác.

* Đối với khách hàng học để làm về in ấn chúng tôi sẽ đào tạo thêm cả thủ thuật in, vì giữa bản vẽ trên máy và bản in là khác nhau.

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa học thiết kế đồ họa giá rẻ tại Sóc Sơn; để được trải nghiệm những phương pháp học mới lạ độc đáo tại Việt Tâm Đức. Để có thể thiết kế ra những sản phẩm đẹp. Các bạn đăng ký tư vấn để được giải đáp về khóa học thiết kế đồ họa giá rẻ tại Sóc Sơn về nội dung học, chất lượng

Việt Tâm Đức chúc các bạn thành công.

Bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 0462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Xem thêm:

Khóa học thiết kế đồ họa giá rẻ tại Thanh Trì

Học Photoshop tại Nam Từ Liêm