Tham gia khóa học thiết kế đồ họa photoshop, illustrator, corel tại Hoàn Kiếm

5/5 - (4 bình chọn)

Tham gia khóa học thiết kế đồ họa photoshop, illustrator, corel tại Hoàn Kiếm.

Bạn muốn tham gia khóa học thiết kế đồ họa, nhưng bạn chưa tìm được cơ sở học hợp lý, uy tín và chất lượng. Bạn đang ở khu vực Chương Dương Độ, Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền muốn tham gia khóa học thiết kế đồ họa để phục vụ công việc và thỏa đam mê của mình, hãy liên hệ luôn với chúng tôi qua số 0982 512 785 hoặc 0462 97 98 96.

Cách làm lì xì bằng Illustartor

=> Tham khảo: Thiết kế đồ họa với khóa học photoshop từ cơ bản đến nâng cao khu vực Nam Từ Liêm

Phải nói là nhu cầu hiện nay của con người rất cao nhất là tham gia học photoshop và người ta hướng tới mảng truyền thông về hình ảnh khá nhiều và nổi bật không những thế sự cần thiết của in ấn quảng cáo ngày càng vượt trội. Đó đang nói đến ngành gì mà lại có thể bao trùm mội thứ đó chính là thiết kế đồ họa. Học thiết kế đồ họa đang là trào lưu của tất cả mọi đối tượng. Với phương châm “đã học là làm được không lý do” nên anh chị và các bạn yên tâm về chất lượng học của chúng tôi.

Khóa học photoshop tại Hoàn Kiếm là khóa học photoshop được đầu tư kĩ lưỡng về mặt kiến thức giảng dạy, laptop cho các bạn học viên. Khi tham gia khóa học này bạn sẽ đươc trang bị đầy đủ kiến thức, kĩ năng thiết kế, chỉnh sửa ảnh, banner, logo… Việt Tâm Đức mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé giúp bạn tự tin theo đuổi đam mê của chính mình.

Kết thúc khóa học bạn làm được gì?

Học viên ứng dụng các kiến thức được học trong Khóa học photoshop, illustrator, indesign, corel để thực hiện dự án xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu như: thiết kế Logo, Business card, Poster, Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu, Trang phục, Bao bì, Nhãn đĩa, Album ảnh cưới, Lịch, Catologue. Bạn có thể nhìn thấy sản phẩm học viên của chúng tôi đã thiết kế ứng dụng tại các trung tâm mua sắm, các siêu thị lớn: Picco, Trần Anh, Media Mart, HC, thiệp cưới, menu nhà hàng…

HỌC VIÊN VIỆT TÂM ĐỨC HỌC XONG MỞ XƯỞNG, MỞ CỦA HÀNG ĐÓ LÀ KẾT QUẢ CHỨNG MINH VIỆC ĐÀO TẠO

học viên thành đạt từ việt tâm đức

Với những gì bạn đã trải nghiệm, còn chờ điều gì mà không gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất. Và nếu bạn đang ở khu vực Chương Dương Độ, Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền hãy tham khảo ngay khóa học photoshop, corel, indesign, illustrator này của chúng tôi để có được ưu đãi tốt nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm:

học đồ họa photoshop

tài liệu dồ họa

Khóa học Illustrator

Khóa học Corel

Khóa học Indesign