Thiết kế đồ họa – Hãy luôn khao khát, hãy cứ dại khờ

Rate this post

Với tốc độ phát triển không ngừng của cuộc sống hiện đại, những dịch vụ phục vụ cho con người ngày càng nâng cao và đòi hỏi không ngừng cải tiến. Theo đó, thiết kế đồ họa để tạo nên dấu ấn cá nhân, xây dựng hình ảnh hay quảng cáo cũng là một nhu cầu tăng theo cấp số nhân. Nhưng con đường học vấn có trải đầy hoa hồng? Dù khó khăn, thử thách, hãy họa tập và làm việc với tất cả đam mê, tôi chỉ có một lời khuyên cho các bạn: Thiết kế đồ họa – hãy luôn khao khát, hãy cứ dại khờ.

Một người con trai bình thường, từ hai bàn tay trắng, có thể sáng lập ra hãng Apple nổi tiếng toàn thế giới chỉ với lòng đam mê, với sự nhiệt huyết thì tại sao bạn không thể? Trên đời này không có chuyện gì khó, chỉ có lòng người coi nó khó khăn mà bỏ cuộc….

>>> Tin liên quan: 

               – Học thiết kế đồ họa có khó không?

           – Những quy tắc bạn cần biết khi thiết kế logo

           – Thiết kế đồ họa

Không có công việc nào là dễ dàng, càng những công việc đơn giả lại càng đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác, trau chuốt. Thiết kế đồ họa không khó, đó là khi bạn học tập với một thái độ nghiêm túc, một tinh thần say mê và không ngại học hỏi. Bạn làm ra mộ chương trình, bạn cảm thấy mình thật vĩ đại, bạn tự hỏi, tại sao trên đời lại có một người thông minh như mình. Nhưng mọi chuyện không dừng lại ở đó. Tất cả những gì bạn thiết kế bỗng chốc mờ nhờ. một phông chữ mờ mờ nhạt nhạt, nhũng hình ảnh cắt ghép lung tung, lộn xộn. Bạn không hiểu lí do bởi vì đâu. Bao nhiêu lần thử đi thửu lại vẫn không như ý muốn. Bạn muốn buông xuôi thật sự. Bạn hãy nhớ về những người thất bại hàng ngàn lần mà vẫn kiên trì đến cùng. Vấn đề không phải ai giỏi hơn mà là ai dẻo deo, bền sức, kiên trì hơn. Không có sự say mê, nhiệt huyết thì không thể thành công được.

Làm lần thứ nhất không được, bạn biết mình đã loại bỏ một trường hợp rủi ro. Người ta chỉ tiếc thời gian không đủ cho mình thực hiện những khát khao chứ không bao giờ tiếc công sức mình bỏ ra để trưởng thành hơn. Bạn có khao khát vươn tới những đỉnh cao, dại khờ thực hiện những ấp ủ trong đầu, cứ thử một lần xem sao, biết đâu nó sẽ đem đến những thành công ngoài sức tưởng tượng. Không thành cũng không sao, còn nhiều cơ hội rộng dài phía trước, miễn là đủ đam mê.

Bạn biết, trong cuộc đời không ít những thử thách, những thất bại chính là để thử thách lòng kiên trì của bạn. Nếu lần đầu tiên không thành đã vội bỏ cuộc, sẽ chẳng làm được việc gì ở bất cứ lĩnh vực nào. Hoặc như thất bại đầu tiên làm bạn thu mình lại, không bao giờ dám thử nữa, cũng sẽ không có thành công cho ngày sau. Con thuyền chỉ an toàn khi ở bến đỗ nhưng người ta tạo ra con thuyền không nhằm mục đích đó.

Tôi nói nhiều đến đam mê, nhiệt huyết, rằng trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng nhưng cũng không thể thiếu những cộng sự. Bạn hoàn toàn có thể tự học nhưng quá trình đó bao giờ cũng khó khăn gấp bội. Việt Tâm Đức chính là một địa chỉ tin cậy cho bạn với những khóa học thiết kế uy tín, chất lượng. Ở đây, bạn được học với một giảng viên duy nhất, giảng dạy phù hợp với năng lực tiếp nhận của bản thân, và học lý thuyết gắn liền với thực hành ngay tức khắc, tại chỗ. Người ta bảo, không thầy đố mày làm nên, nhưng cũng có câu, học thầy không tày học bạn, với sự đam mê sẵn có, được chỉ bảo tận tình, lại trông thấy những sản phẩm thiết kế của những người đi trước, không lẽ bạn không có học hỏi gì cho bản thân mình. Môi trường học tập quan trọng ở chỗ ấy.

 Cái rễ của học vấn thì cay đắng nhưng hoa quả của nó lại ngọt ngào, không ai biết con đường học thiết kế đồ họa bạn đang đi và sẽ đi có những thử thách nào phía trước, chỉ cần bạn vững tâm, bền chí, quyết tâm vượt lên tất cả với sự say mê, bạn sẽ làm được. Cứ đi sẽ đến, cứ theo đuổi đam mê, thành công sẽ đuổi theo bạn.

>>> Bạn có biết

       – học đồ họa photoshop

       – hoc do hoa illustrator

       – Hoc do hoa Corel Draw